Dụng cụ bảo hộ lao động là những công cụ, thiết bị được doanh nghiệp trang bị cho người lao động của doanh nghiệp, giúp họ đảm bảo an toàn và giảm thiểu tối đa thương tật có thể xảy ra nếu chẳng may gặp những sự cố tai nạn lao động. 

Mỗi một ngành nghề, lĩnh vực sẽ có những thiết bị, đồ dùng bảo hộ lao động khác nhau. Có ngành nghề cần những đồ dùng riêng, có ngành nghề cần dụng cụ khác, hoặc cũng có những ngành nghề sử dụng kết hợp nhiều loại đồ bảo hộ lao động khác nhau để tạo nên sự bảo vệ toàn diện nhất.

1. Giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động là người bạn không thể thiếu cho những ai làm trong môi trường ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, công trường, xưởng chế tạo. .. để đôi giày được bảo vệ an toàn nhất. Bên cạnh đó, với sự lớn mạnh của ngành da giày hiện nay, nhu cầu về một đôi giày bảo hộ tốt cùng với phong cách trẻ trung, thời trang có xu hướng phát triển, nhiều mẫu nón bảo hộ lao động ra đời để người sử dụng có nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

Chuyên Phân Phối Giày Bảo Hộ Quận Hà Đông Giá Tốt Nhất

2. Mũ bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ lao động có tác dụng bảo vệ phần đầu các kỹ sư, công nhân trong quá trình thi công công trình xây dựng hay hoạt động sản xuất khỏi những ảnh hưởng tiêu cực bên ngoài, hạn chế rủi ro gây nguy hiểm tới não bộ. Ngoài ra nón bảo hộ lao động còn có chức năng khác là che nắng che mưa, ngăn gió chuyên nghiệp cho bất kỳ ai làm trong ngành nghề xây dựng, chế tạo.

Thiên Bằng Chuyên Mũ Bảo Hộ Nhật Quang Chất lượng

3. Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động là trang bị cần thiết không những giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động mà còn ngăn ngừa sự thâm nhập vào cơ thể của các tác nhân gây hại. Đặc biệt, đối với những người làm việc trong môi trường nguy hiểm, nặng nhọc thì quần áo bảo hộ lao động lại rất quan trọng.

Vì Sao Nên Chọn Quần Áo Bảo Hộ TB01 Của Thiên Bằng ?

Để một bộ quần áo bảo hộ phát huy được khả năng bảo vệ của bản thân đòi hỏi sản phẩm đó phải đảm bảo chất lượng và được phân phối bởi các công ty uy tín. Nếu quần áo bảo hộ mà kém chất lượng hoặc những loại quần áo bảo hộ giá rẻ tràn lan trên thị trường từ những nhà cung cấp không uy tín có thể gây tác hại vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe của bạn.

4. Kính bảo hộ lao động

Hiện nay, việc sử dụng kính bảo hộ lao động là hết sức cần thiết và phổ biến trong các ngành nghề như y dược, khai thác khoáng sản, xây dựng, cưa cắt, thợ mộc. Kính bảo hộ sẽ giảm thiểu được rủi ro tai nạn lao động hiệu quả nhất từ vật nhỏ văng vào mắt làm mất thị lực của mắt, các tia sáng mạnh chiếu trực tiếp vào mắt.

Đồ bảo hộ chống hóa chất an toàn tại Thiên Bằng. - Bảo Hộ Lao Động Thiên  Bằng ®

Với những ngành nghề thường xuyên tiếp xúc với môi trường bụi cùng nhiều vật dụng nhỏ như xưởng mộc, bột bả, sơn nhà thì việc sử dụng kính bảo hộ lao động sẽ làm tăng năng suất lao động, ngăn chặn được các dị vật văng vào mắt, cũng như hạn chế được việc làm tổn thương mắt. Đôi mắt là một trong những cơ quan lớn nhất của chúng ta, chính vì thế bạn cần lưu ý sử dụng kính bảo hộ mắt khi làm việc.

5. Găng tay bảo hộ

Sử dụng các thiết bị bảo hộ nói chung và găng tay bảo hộ lao động nói riêng là rất cần thiết. Ngoài chất lượng và hiệu quả lao động, tính an toàn bảo vệ người lao động là một trong những tiêu chí được coi trọng nhất.

Găng tay phủ cao su kim 10 với độ bền cao và an toàn tuyệt đối!

Tai nạn lao động luôn xảy ra thường xuyên và không lường trước được, vì thế người lao động cần chú trọng "phòng bệnh hơn chữa bệnh" để tạo ra môi trường làm việc an toàn và hiệu quả cho công nhân. Sử dụng găng tay bảo hộ lao động là một cách bảo vệ người lao động an toàn giúp giảm thiểu những tai nạn nguy hiểm mà công nhân có thể gặp trong lúc làm việc.

6. Khẩu trang than hoạt tính

Khẩu trang than hoạt tính giúp bảo vệ, ngăn cản bụi vi khuẩn không làm lây truyền dịch bệnh hay là những hoá chất có trong đường hô hấp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ như viêm phổi, viêm xoang. ..


Publicité servant à financer l'hébergement de ce site 🤖 Une Intelligence Artificielle français performante d'une simplicité extrême qui supplante tout ce que vous connaissez déjà ! 🇫🇷
Découvrez AI•, votre assistant d'automatisation de texte et d'images!
Laissez l'intelligence artificielle transformer vos idées en réalités visuelles.
Pas besoin d'être un expert, AI• est à la portée de tous.
Commencez dès maintenant!

Site créé gratuitement grâce à OnlineCreation.me