Quần áo bảo hộ phản quang có tác dụng phát sáng khi điều kiện làm việc của ban đêm, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng quan sát những người khác từ xa nhờ ánh đèn xe cộ, đèn pin. Vậy nó có đặc điểm gì? Nên sử dụng trong hoàn cảnh nào? Đây là câu hỏi của không biết bao nhiêu người, hãy theo dõi bài viết dưới để biết kỹ hơn nữa nhé.

Quần áo bảo hộ phản quang có đặc điểm như thế nào?

Đây là sản phẩm quần áo bảo hộ mà tương đối ưa chuộng được doanh nghiệp chọn lựa. Đối với người lao động làm việc ở khu vực có điều kiện ánh sáng kém  như dưới hầm lò, ban đêm, mưa bão, . .. thì quần áo phản quang sẽ phát huy tác dụng vô cùng mạnh vì không có sản phẩm nào khác có thể thay thế được.

Chính vì lý do như vậy, loại quần áo này phải có đặc điểm chính là khúc xạ ánh sáng và phản quang lại với mắt người nhìn. Giúp người khác có thể nhanh chóng nhận dạng thấy người làm việc mà trốn tránh hoặc truy tìm. Để làm được điều trên, quần áo bảo hộ phản quang phải có một vài đặc điểm sau:

+  Sản xuất chủ yếu bằng vải kaki và pangrim Hàn Quốc kết hợp với dải  phản quang có tác dụng phản xạ lại ánh sáng màu một cách rõ rệt. Đây là chất liệu vải độc đáo tạo nên sự đặc biệt chỉ có ở quần áo phản quang.

+  Có tính năng hạn chế ánh nắng mặt trời chói chang, bụi bẩn, dầu mỡ, vật liệu xây dựng làm tổn thương cơ thể, khô ráo và thấm hút mồ hôi tốt. Nhờ thế, công nhân làm ở hầm mỏ sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn bao giờ hết.

+ Các dải phản quang may chung với quần áo bảo hộ, hạn chế xảy ra va chạm trong lúc làm việc.

+ Kiểu dáng theo phong cách thiết kế phù hợp với xu hướng hiện nay. Tuỳ thuộc vào điều kiện và mong muốn của người sử dụng mà lựa chọn trang phục bảo hộ lao động phù hợp.

Khi nào cần thiết sử dụng quần áo bảo hộ phản quang?

Quần áo bảo hộ lao động là thiết bị dành cho công nhân làm việc trong bất kì ngành nghề, lĩnh vực nào. Với từng tính chất khác nhau, quần áo bảo hộ sẽ được may khác nhau nhằm phù hợp với mỗi đặc thù, đòi hỏi của công việc.

Nếu công nhân của bạn không làm dưới điều kiện thiếu sáng ở hầm mỏ, ban đêm sẽ không cần phải sử dụng quần áo bảo hộ có phản quang. Tuy nhiên, có thể may thêm một dải phản quang lên quần áo bảo hộ tạo nét độc đáo mới lạ cho bộ trang phục gây ấn tượng khách hàng chuyên nghiệp hơn.

Vì vậy, nếu có thể các bạn hãy đặt may quần áo bảo hộ phản quang cho công nhân của mình, chúng thực sự là sản phẩm mang tới nhiều ích lợi và hiệu quả thiết thực tại các cơ quan, xí nghiệp có nhà máy, công trình, xí nghiệp.


Publicité servant à financer l'hébergement de ce site 🤖 Une Intelligence Artificielle français performante d'une simplicité extrême qui supplante tout ce que vous connaissez déjà ! 🇫🇷
Découvrez AI•, votre assistant d'automatisation de texte et d'images!
Laissez l'intelligence artificielle transformer vos idées en réalités visuelles.
Pas besoin d'être un expert, AI• est à la portée de tous.
Commencez dès maintenant!

Site créé gratuitement grâce à OnlineCreation.me