Phòng cháy chữa cháy là việc làm rất quan trọng bất kỳ ai cũng nên biết. Điều này giúp bạn phòng tránh và giảm được tối đa rủi ro khi lỡ có hoả hoạn. Trong hệ biết bị PCCC bạn đã hề nghe thấy bình chữa cháy MT3 chưa? Hay bạn có biết bình chữa cháy MT3 là gì, công dụng của bình ra sao? Nếu chưa, hãy cùng nhau giải mã thắc mắc về bình chữa cháy MT3 thông qua bài viết dưới đây với chúng tôi.

Bình chữa cháy MT3 là gì?

Để giải thích về câu hỏi bình chữa cháy MT3 là gì thì đầu tiên đây là một loại thiết bị phòng cháy chữa cháy trực tiếp. Một vài thông tin cơ bản về bình chữa cháy mt3 mà bạn cần biết được đề cập chi tiết như sau: Đây là loại bình có tên gọi khác là bình chữa cháy CO2 loại 3kg và tên tiếng Anh của bình là: MT3 fire extinguisher. Loại bình chữa cháy có tên thông dụng là MT 3.
Trong lĩnh vực thiết bị phòng cháy chữa cháy có rất nhiều loại sản phẩm. Vậy bạn có biết bình chữa cháy MT3 là loại như thế nào? Bình chữa cháy MT3 là loại bình chữa cháy xách tay, bạn có thể đem và di chuyển đến vị trí cần dập lửa rất thuận tiện.

Thành phần hoá học có trong bình: CO2 + C = 2CO và CO2 + M = MO + CO.

Bình chữa cháy MT3 dùng chất chữa cháy chính là khí lạnh CO2 dạng bột. Bên trong bình lượng CO2 sẽ nặng khoảng 3kg. Bình chữa cháy MT3 có chiều cao khoảng 52cm, đường kính 11cm và trọng lượng của bình là 10kg.

Công dụng của bình chữa cháy MT3

Bình chữa cháy MT3 nói riêng hay các loại bình chữa cháy khác nói riêng thì chúng đã được hoá lỏng khí ở nhiệt độ -79 độ C. Vì thế trọng lượng bình MT3 rất bé gọn cho nên bình thường được bố trí và sử dụng tại các địa điểm công cộng nhằm chữa cháy kịp thời.

Ngoài ra, trong các công trình cao ốc, chung cư, bệnh viện, phòng vi tính, xưởng lắp ráp các thiết bị điện tử, vũ trường, quán bar, quán net, . .. Tại hiện trường thường được lắp đặt ít nhất 1 bình trong vòng 50m2 để giảm tai nạn cho người và của khi có cháy nổ diễn ra.


Publicité servant à financer l'hébergement de ce site 🤖 Une Intelligence Artificielle français performante d'une simplicité extrême qui supplante tout ce que vous connaissez déjà ! 🇫🇷
Découvrez AI•, votre assistant d'automatisation de texte et d'images!
Laissez l'intelligence artificielle transformer vos idées en réalités visuelles.
Pas besoin d'être un expert, AI• est à la portée de tous.
Commencez dès maintenant!

Site créé gratuitement grâce à OnlineCreation.me