Nói đến bình chữa cháy 4kg là nói đến bình chữa cháy dạng bột vì trên thị trường không có bình 4 kg dạng khí. Chuyên dùng để chữa trị những đám cháy xuất phát từ các chất rắn, lỏng, cháy, kể cả các chất khí hoá lỏng dễ nổ. .. Thích hợp chuyên dùng tại văn phòng, nhà xưởng, kho ..... Với tác dụng chữa lửa hiệu quả, chắc chắn loại bình bột 4kg sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nơi bạn sống và làm việc.

Phân loại các bình chữa cháy 4 kg

1. Bình chữa cháy bột BC 4kg

Bình chữa cháy bột Bc 4kg thường sử dụng trong chữa trị các đám cháy chất lỏng, chất khí. Bình chữa cháy bột BC 4kg hay còn gọi bình chữa cháy bột 4kg MFZ4 thường sử dụng nhiều ở gia đình, văn phòng, khu chung cư, xưởng công nghiệp mini ...... Bình chữa cháy bột 4kg vẫn sẽ mang tới nhiều tác dụng và thuận tiện với người sử dụng.

Bột chữa cháy có trong bình không độc, thân thiện với người, động vật và môi trường. Tuy nhiên trong bình chữa cháy BC 4kg có muối và kiềm vì thế không nên tưới vào các thiết bị vi mạch điện tử bởi vì có thể rỉ sét thiết bị rất nguy hiểm đối với người sử dụng.

2. Bình chữa cháy bột ABC 4kg

Bình chữa cháy bột ABc 4kg có công dụng dập tắt hoàn toàn các đám cháy chất rắn, chất lỏng và chất khí. Bình chữa cháy ABC là một trong các bình chữa cháy bột 4kg được sử dụng rộng rãi nhất ở những khu vực trong văn phòng, trường học, kho xưởng sản xuất công nghiệp. .. Bởi nó tiện lợi đối với việc lắp đặt và thao tác sử dụng.

Giống như bình chữa cháy bột BC 4kg, thì bình chữa cháy bột ABC 4kg cũng an toàn cho người sử dụng dù không cần sử dụng nhằm chữa cháy các thiết bị vi mạch điện tử. Tuy giống nhau ở một vài tính năng song bình chữa cháy bột ABC 4kg có các công dụng nổi bật hơn.

Cách sử dụng bình chữa cháy 4kg

+ Khi có cháy xảy ra, xách bình tới gần khu vực cháy.

+ Lắc xóc bình khoảng 3-4 lần để bột tơi, bấm chốt hãm kẹp chì, bấm đầu hướng gió hướng loa phun tới gốc lửa.

+ Giữ bình ở khoảng cách 1,5 m tuỳ loại bình, vặn nắp bình để phần bột chữa cháy phun đều, khi khí yếu sẽ nhích tới gần và di chuyển loa phun lên xuống nhằm dập tắt triệt để đám cháy.


Publicité servant à financer l'hébergement de ce site 🤖 Une Intelligence Artificielle français performante d'une simplicité extrême qui supplante tout ce que vous connaissez déjà ! 🇫🇷
Découvrez AI•, votre assistant d'automatisation de texte et d'images!
Laissez l'intelligence artificielle transformer vos idées en réalités visuelles.
Pas besoin d'être un expert, AI• est à la portée de tous.
Commencez dès maintenant!

Site créé gratuitement grâce à OnlineCreation.me